Xe Đạp Thể Thao Life

Những Điều Cần Chú Ý Khi Chọn Mua Xe Đạp Thể Thao Cho Trẻ Em

Xe đạp thể thao là phương tiện đi lại hữu ích cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em. Đây là đối tượng nên khuyến khích đi xe để góp phần vào sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Nhưng để lựa chọn được chiếc xe phù hợp với con em mình là điều không dễ dàng. Các bậc phụ huynh nên lưu ý những vấn đề sau trước khi mua xe cho trẻ nhé!

nhung dieu can chu y khi chon mua xe dap the thao cho tre em-02

Kiểu dáng chiếc xe

Kiểu dáng thiết kế của chiếc xe là điều mà ai, đối tượng nào cũng rất quan tâm khi có ý định mua, đặc biệt với các bậc phụ huynh muốn mua xe cho con em mình. Thông thường, với bé gái thường thích những chiếc xe có màu sắc sặc sỡ, nổi bật như màu hồng và xe thường có thêm nhiều phụ kiện…Còn các bạn nhỏ nam lại thích những màu như màu xanh, đỏ..Cho nên các bậc phụ huynh có thể căn cứ vào sở thích và tính cách của con mình để có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ý.

Phanh chiếc xe

Phanh xe đạp cần chất lượng vì với trẻ em, an toàn bao giờ cũng là yếu tố hàng đầu cho nên hệ thống phanh cần làm việc tốt và dễ sử dụng để đảm bảo an toàn và yên tâm cho trẻ khi sử dụng xe. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì các chiếc xe trẻ em cần được lắp đặt hệ thống phanh phanh tay chắc chắn vừa tầm với trẻ, độ bóp phanh ăn vừa phải, dễ sử dụng…

Bánh xe đạp thể thao

Nhiều bậc phụ huynh chú ý đến  chọn xe cho con em mình những chiếc xe có bánh kiểu đặc ruột vì nó đảm bảo an toàn cao, tuy nhiên lại hạn chế khả năng đi lại của xe, đồng thời khá khó khăn trong việc điều khiển xe vì xe khá nặng nề. Vì vậy bạn nên chọn những chiếc xe có lốp bơm hơi, xe vừa nhẹ hơn lại dễ dàng di chuyển, mà vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ.

Chiều cao xe phù hợp với trẻ

Lứa tuổi trẻ em từ 6 đến 12 tuổi là thời kỳ phát triển chiều cao rất nhanh, cho nên nhiều phụ huynh khá băn khoăn khi mua xe thể thao cho bé, họ thường có tâm lý mua chiếc xe quá cỡ một chút để trẻ lớn là vừa, nhưng như thế sẽ gây nhiều khó khăn cho giai đoạn đầu trẻ sử dụng. Chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ nên chú ý lựa chọn đúng với kích thước của trẻ, có nhiều xe có điều chỉnh tăng giảm yên xe vừa với kích thước của trẻ, nên không còn phải lo lắng đến lúc trẻ lớn nhanh mà chiếc xe lại bé…

nhung dieu can chu y khi chon mua xe dap the thao cho tre em-01

Trên thị trường có nhiều loại xe đạp thể thao dành cho trẻ em độc đáo đẹp mắt, tôi khuyên các bạn nên chọn xe thể thao Life dòng trẻ em bởi xe là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc nên chắc chắn các chi tiết cấu tạo xe chuẩn và chính hãng, giá xe cũng hoàn toàn hợp lý nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

 


Bài viết liên quan
0978.717.115
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn !